THE ARENA HỌC HỎI THÀNH CÔNG TỪ VIETJET AIR

Ngày đăng: 22/03/2018 11:06 Sáng

Đi theo hướng kinh doanh khác biệt và tập trung mạnh vào giới trẻ và tầng lớp trung lưu chiếm 70% dân số, sau chưa đầy 10 năm hoạt động Vietjet Air trở thành hãng hàng không có lượt phục vụ lớn nhất cả nước. Đồng thời đưa bà Nguyễn Trần Phương Thảo trở thành người giàu thứ 3 tại Việt Nam.

Cách đây 10 năm thì có lẽ nói đến hàng không là nói đến Vietnam Airlines. Thời điểm đó thì chỉ những khách hàng có tài chính và điều kiện mới dám nghĩ đến việc di chuyển bằng máy bay. Phương tiện được lựa chọn và tối ưu số 1 là ô tô kể cả là từ HN đi HCM.

THÀNH CÔNG TỪ GIÁ TRỊ THỰC VÀ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Thành công của Vietjet Air nhờ mang lại sự khác biệt và giá trị cho khách hàng. Di chuyển bằng phương tiện hàng không giờ trở thành phổ biến ngay cả với tầng lớp bình dân và trung lưu. Thậm chí có thời điểm di chuyển hàng không còn tiết kiệm hơn, nhanh hơn và chi phí phù hợp cho cả 90 triệu dân.

Đây cũng là bài toán chủ đầu tư Vịnh Nha Trang tính toán để mang lại giá trị tốt nhất cho cả khách hàng đầu tư The Arena và du khách nghỉ dưỡng.

GIÁ BÁN LÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT LỚN NHẤT TẠI THE ARENA

The Arena mang lại cho nhà đầu tư một phân khúc giá khác biệt. Tại Bãi Dài hoặc Nha Trang, khách hàng sẽ không thể tìm thấy condotel vị trí mặt biển có giá 1-1,4 tỷ ( tòa Light) hoặc những condotel view trực diện biển 1,5-1,8 tỷ ( Tòa Sea).

Do đi theo mô hình chia sẻ lợi nhuận thực tế nên giá bán The Arena không bị cộng gộp lợi nhuận cam kết. Đây là một dự án hiếm hoi mà nhà đầu tư mua được ở giá trị thực.

Lợi nhuận ước tính của The Arena dành cho nhà đầu tư các năm từ năm thứ 10 trở đi có thể đạt mức 20%/năm trong khi các dự án khác chỉ ở 10%/năm do giá ban đầu quá cao.

THE ARENA MANG KỲ NGHỈ KHÁCH SẠN 5 SAO ĐẾN GẦN HƠN 90 TRIỆU DÂN

Giá cho thuê trung bình cho các căn hộ 5 sao vị trí mặt biển tại Bãi Dài, Hoặc Nha Trang hầu hết ở mức trung bình 3-4 triệu/đêm. Đây là mức giá gần như chỉ có tầng lớp khá giả mới có khả năng chi trả. Hầu hết tâng lớp trung lưu và bình dân sẽ tìm thuê các khách sạn 1-3 sao có vị trí không phải mặt biển có giá từ 600-1 triệu/ đêm.

The Arena sẽ là một sản phẩm tạo ra giá trị khác biệt và phục vụ được phần lớn các tầng lớp trong 90 triệu dân.

Dự kiến giá thuê tòa Light chỉ 1-1,5/đêm triệu , tòa Sea 1,6-2,5 triệu/đêm, khách hàng dược nghỉ tại khách sạn 5 sao, view biển đầy đủ các tiện ích mà bất cứ khu nghỉ dưỡng nào có thì The Arena cũng có.

Đây sẽ là giá trị khác biệt mà The Arena mang lại cho khách hàng mà chỉ cần bỏ số tiền bằng 50-60% tiền nghỉ tại các dự án khác.

TẠI SAO LẠI CHỌN ĐƠN VỊ VẬN HÀNH LÀ TẬP ĐOÀN AHS CỦA THÁI LAN?

The Arena có thể mời các đơn vị vận hành nổi tiếng ACCOR, INTERCONTINENTAL, WYNDHAM quản lý vận hành? Nhưng tại sao The Arena lựa chọn ABSOLUTE HOTEL SEVICES ( AHS) của Thái Lan.

The Arena muốn xây dựng mô hình nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí lớn nhất Bãi Dài và Nha Trang. Vì thế The Arena xây dựng quảng trường trung tâm Arena 3 tầng với sức chứa hơn 5000 người. Đây sẽ là khu vực tổ chức các sự kiện nghệ thuật, Festival, giải trí lớn nhất Bãi Dài. The Arena có hệ thống bể bơi 3 tầng rộng 30000m2, trải dài 500m bờ biển với các khu vui chơi thể thao dưới nước.

Chúng tôi lựa chọn AHS bới vì AHS có kinh nghiệm vận hành các dự án lớn nhất tại Thái Lan, Indo… và AHS hiểu được thị hiếu của khách du lịch Châu Á. Nhắc đến du lịch Thái Lan là nhắc tới các hoạt động vui chơi giải trí, lễ hội,  đậm chất mà chỉ có ở Thái Lan.

Từ kinh nghiệm khai thác thành công tài nguyên du lịch tại Thái Lan, AHS hoàn toàn có thể vận hành The Arena tốt hơn thế với biển Bãi Dài là một trong 28 bãi biển đẹp nhất thế giới.

THE ARENA LÀ SẢN PHẨM KHÁC BIỆT VÀ TỐT NHẤT TẠI BÃI DÀI

Hầu hết các dự án tại Bãi Dài đều có chung mô hình condotel kết hợp với biệt thự. The Arena là dự án duy nhất tổ hợp chỉ có condotel và tạo ra mô hình vui chơi giải trí cộng đồng độc đáo và lớn nhất Bãi Dài.

Giá bán hợp lý là lợi thế tuyệt đối tại Arena, trong khi các dự án khác 2-3,5 tỷ/ 1PN thì tại The Arena chỉ 1-1,8 tỷ/1PN.

Lựa chọn nghỉ tại khách sạn 5 sao, mặt biển với chỉ từ 1 triệu/ đêm là phương án chỉ có thể lựa chọn tại The Arena.

Thành công ngay từ ý tưởng kinh doanh là điều mà The Arena học hỏi được từ Vietjet Air. Kính chúc quý khách hàng đầu tư The Arena thành công như các nhà đầu tư Vietjet Air 10 năm về trước.